PO-SCORAD là công cụ tự đánh giá sự tiến triển căn bệnh eczema của bạn, nó giúp bạn theo dõi kỹ hơn sự tiến triển của bệnh và từ đó cải thiện điều trị.
Phiên bản mới này thích ứng với tất cả các màu da (da trắng, da đen hoặc da vàng châu Á). Kể từ bây giờ, bạn cũng có thể chụp ảnh vùng bị đau để mô tả rõ giai đoạn mắc bệnh eczéma giữa hai kỳ khám bệnh. Hằng tuần, bạn có thể tính điểm số và chuyển thông tin này cho bác sỹ điều trị.

Những điểm mới

Phiên bản mới PO-SCORAD có đưa ảnh minh họa cho màu da sáng, da sạm, da người châu Á và giúp cho mỗi bệnh nhân tự đánh giá, nhận biết triệu chứng bệnh của mình.

Trao đổi thông tin với bác sỹ điều trị của bạn được tiến hành nhờ vào hai chức năng mới :

Bạn có thể gửi cho bác sỹ điều trị của mình bản chụp photo màn hình PO-SCORAD (tệp thông tin đuôi pdf) và nếu cần bạn có thể gửi kèm ảnh chụp các triệu chứng bệnh có nêu những nhận xét của bạn.


Nếu bạn tham gia vào một nghiên cứu, bác sỹ của bạn có thể đề nghị bạn gửi cho họ các thông tin thông qua tệp có đuôi xls.

Phần văn bản và hình vẽ được xây dựng với sự cộng tác của Giáo sư Jean-François Stalder và Quỹ Bệnh da liễu Fondation Dermatite Atopique.

Hai chỉ số công cụ SCORAD© và PO-SCORAD© đã được đăng ký bản quyền. Hội Viêm Da Thể Tạng sở hữu bản quyền sử dụng liên quan tới ứng dụng hai chỉ số SCORAD và PO-SCORAD.
Công cụ, ứng dụng PO-SCORAD và hình minh họa có được là nhờ sự giúp đỡ của giáo sư Jean-François Stalder.
Để thực hiện nghiên cứu lâm sàng, việc sử dụng chỉ số công cụ SCORAD phải tuân thủ theo "Hiến chương sử dụng chỉ số công cụ SCORAD trong nghiên cứu lâm sàng» và phải gởi nội dung theo mẫu tương ứng. Muốn biết thêm chi tiết, xin liên hệ qua hộp thư: poscorad@gmail.com

Tải PO-Scorad
Một công cụ tự đánh giá bệnh eczéma

All other brand names, product names, or trademarks belong to their respective holders. Terms and conditions - Copyright © 2017 Foundation for Atopic Dermatitis. All rights reserved.